Vui lòng nhấn vào "Premium" trong màn hình cài đặt của ứng dụng.
"Premium" là dịch vụ đăng ký theo gói tháng hoặc gói năm. Khi đăng ký, quảng cáo sẽ không còn hiển thị trong suốt thời gian đăng ký.
Trong thời gian đăng ký, các thiết bị khác đăng nhập cùng Apple ID cũng có thể sử dụng miễn phí bằng cách nhấn nút "Restore Premium Service", không cần thanh toán thêm.
Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào trong mục "Đăng ký" của ứng dụng "Cài đặt" trên thiết bị.
Ngoài ra, những khách hàng đã mua "Premium" trước đây dưới dạng mua một lần (vĩnh viễn) sẽ vẫn được sử dụng miễn phí mãi mãi. Ngay cả khi đổi thiết bị hoặc cài đặt lại ứng dụng, chỉ cần nhấn nút "Restore Premium Service" là có thể tiếp tục sử dụng mà không cần thanh toán thêm.